• Xếp theo:

Những bông hoa cài áo đại biểu được xem là một nét đẹp lịch sự trong các sự kiện lớn. Hoa đại biểu thường được thấy trong các sự kiện lớn, lễ trọng đại như: khởi công xây dựng, chào xuân, họp báo chí,… Việc chọn lựa những bông hoa cài ngực đại biểu sao cho phù hợp với từng hoàn cảnh, sự kiện khác nhau là một điều hết sức lưu ý.

Mục lục

Hoa cài áo đại biểu có ý nghĩa gì?

Những bông hoa cài áo đại biểu cao cấp, trên ngực các vị khách, các lãnh đạo cấp cao,… hiện hữu trong những buổi khai trương, khởi công xây dựng, hay các hội nghị, hội thảo, tiệc,… giúp các đại biểu trở nên sang trọng và trau chuốt cho mình về hình thức. Bông hoa cài ngực đại biểu giúp cho các vị khách, đại biểu trở nên trau chuốt về trang phụ hơn vì trang phục, hình thức là cái đầu tiên đánh giá con người của một vị khách, vị đại biểu. Hoa cài áo cho đại biểu giúp cho các vị khách trở nên sang trọng, tự tin hơn trong các buổi hội nghị.

Ý nghĩa hoa cài áo

Một bông hoa cài áo đại biểu tôn lên được vẻ đẹp, khẳng định được đẳng cấp của chính họ. Những bông hoa đại biểu còn góp phần nhỏ đến sự thành công trong mỗi cuộc hội thảo bởi hoa là một món quà vô giá mà thiên nhiên dành tặng cho con người, mỗi khi nhìn những bông hoa giúp ta cảm thấy thỏa mái, thư giãn, giảm bớt được các áp lực trong công việc và cuộc sống.

Chọn hoa cài áo đại biểu phù hợp

Cài áo đại biểu bằng hoa gì?

Nói về hoa là một chủ đề mở, khó có thể nói loài hoa nào là đẹp nhất vì theo cách của mỗi người tự cảm nhận riêng. Hoa cài ngực đại biểu cũng vậy để mà lựa chọn được những bông hoa cài áo đại biểu phù hợp với từng sự kiện, hội nghị là một điều khó khăn.

Những loài hoa cài áo đại biểu phù hợp được sử dụng phổ biến hiện nay trong các sự kiện, hội nghị cấp cao phải kể đến là các loài hoa như: hoa hướng dương, hoa lan, hoa hồng, cẩm chướng,…

Hoa lan cài áo đại biểu sang trọng

Hoa lan là một loại hoa với vẻ đẹp tượng trưng cho sự vương giả, sang trọng. Hoa lan được dùng làm hoa cài ngực đại biểu trong các hội nghị lớn làm tăng thêm sự sang trọng, quyền lực của những vị đại biểu cấp cao.

Hoa lan cài áo đại biểu sang trọng

Hoa lan cài áo đại biểu sang trọng

Hoa hồng

Hoa hồng là loài hoa được yêu thích bởi ý nghĩa trong tình yêu, vẻ đẹp cùng mùi hương dễ chịu của nó. Sử dụng hoa hồng cài áo đại biểu không những giúp làm đẹp mà còn thể hiện sự quyền lực, khẳng định vị thể của các vị khách cấp cao.

hoa hồng cài áo đại biểu

Hoa hồng cài áo đại biểu

Hoa cát tường

Nghe tên hoa người ta dễ dàng nhận ra đây là một loài hoa mang đến tài lộc, sự thịnh vượng cho con người. Với quan niệm như vậy thì không khó khi thấy hoa cát tường được chọn làm hoa cài áo đại biểu trong các dịp khai trương, khởi công xây dựng, lễ thành lập,… với mong muốn thành công suôn sẻ.

hoa cài ngực đại biểu

Hoa cẩm chướng

Là một loài hoa cũng tượng trưng cho sự thành công và may mắn. Những bông hoa cẩm chướng cài áo đại biểu sẽ mang lại nhiều tài vượng cho người cài.

Cẩm chướng cài áo đại biểu

Hoa cài ngực đại biểu xuất hiện khi nào?

Hoa cài ngực đại biểu xuất hiện vào các dịp đặc biệt như:

Hội nghị, hội thảo, sự kiện

Hội nghị, hội thảo, sự kiện là nơi xuất hiện các vị khách cao cấp những bông hoa cài áo đại biểu không chỉ giúp trau chuốt về hình ảnh mà còn giúp các vị đại biểu trở nên sang trọng hơn.

Lễ khai trương, khởi công xây dựng

Trong các buổi lễ khai trương, chúc mừng, khởi công xây dựng dự án thì sự xuất hiện của hoa cài áo đại biểu là một điều không thể thiếu. Những bông hoa cài áo đại biểu không chỉ khẳng định vị thế mà còn mang một ý nghĩa may mắn thành công cho sự kiện này.

Lễ kỷ niệm

Lễ kỷ niệm là một dấu mốc quan trọng của một tổ chức nào đó, nó không chỉ đánh dấu sự phát triển mà còn thể hiện được vị thế của tổ chức trong xã hội. Việc xuất hiện những chiếc hoa cài áo đại biểu tham dự thể hiện sự trang trọng hơn.

Những mẫu hoa cài áo đại biểu đẹp

Hoa hồng cài áo đại biểu

Hoa hồng cái áo đại biểu - quyền lực

Hoa cài áo đại biểu

 

Mẫu hoa hồng cam cài áo đại biểu

 

Hoa lan cài áo đại biểu - Đẳng cấp sang trọng

 

Bông hoa cài áo đại biểu

 

Chiếc hoa cài áo đại biểu đẹp

 

Mua hoa cài áo đại biểu ở đâu?

Hoa đại biểu có một tầm quan trọng là vậy, việc chọn được những cửa hàng hoa uy tín, giá cả phải chăng là một điều rất khó khăn. Tại Hoa Tươi Vily chúng tôi luôn bảo đảm về chất lượng những bông hoa cài áo đại biểu, uy tín, giá cả phù hợp. Cùng với đội ngũ nhân viên cắm hoa tay nghề cao, sáng tạo, không ngừng học hỏi, nhân viên tư vấn nhiệt tình bảo đảm giúp quý khách chọn được những chiếc hoa cài áo đẹp nhất.

Cách đặt hoa đại biểu giá rẻ chất lượng:

Đặt hoa online trực tiếp tại website: https://hoavily.com/. Chỉ với vài bước đơn giản là đơn hàng của bạn đã được tạo, sẽ có nhân viên tư vấn gọi cho bạn sau khi đơn hàng vừa đặt xong, chậm nhất là 10 phút.

Hoặc:

Liên hệ trực tiếp hotline đặt hoa: 0936 65 27 27 - 0977 301 303

Mọi ý kiến đóng góp, nhận tin về hoa tươi, các ưu đãi sớm nhất vui lòng liên hệ Email: info@hoa360.vn

Ngoài cung cấp hoa đại biểu, Hoa Tươi Vily còn có rất nhiều dịch vụ hoa tươi như, hoa chúc mừng, hoa tặng đại biểu, hoa sinh nhật, hoa khai trương,…

Hoa Tươi Vily hân hạnh phục vụ quý khách hàng có nhu cầu!