• Xếp theo:

HOA CHÚC MỪNG - MÓN QUÀ THAY CHO LỜI CHÚC THÀNH CÔNG, VUI VẺ, HẠNH PHÚC

Những bó hoa chúc mừng được kết từ những loại hoa đại diện cho niềm vui, hạnh phúc sẽ là món quà ý nghĩa gửi đến người bạn, đồng nghiệp, người thân, người yêu... nhân các dịp đặc biệt. Bó hoa chúc mừng trao tay không chỉ thay cho lời chúc mừng, sự khích lệ mà còn là sợi dây gắn kết các mối quan hệ xích, giúp chúng ta gần nhau hơn. Nếu bạn đang lên kế hoạch chúc mừng ai đó nhân dịp khai trương, tốt nghiệp, sinh nhật... hãy gọi ngay cho Shop hoavily.com để được tư vấn tận tình và chọn lựa mẫu hoa ưng ý nhất nhé!

Mục lục

Hoa chúc mừng truyền gửi thông điệp của niềm vui, hạnh phúc

Mỗi bông hoa chúc mừng trao gửi đến ai đó là bạn đang trao đi món quà kết nối trái tim với trái tim, gắn kết yêu thương, nhân đôi niềm vui và sự hân hoan. Mỗi một sự kiện mà chúng ta đến chúc mừng sẽ có tính chất khác nhau, ví dụ chúng mừng khai trương là phải mang đến món quà đại diện cho tài lộc, chúc ừng thôi nôi là phải mang đến món quà đại diện cho sự tươi vui và nhộn nhịp... Vì thế,  trong mỗi hoàn cảnh khác nhau, con người sẽ dùng những loài hoa khác nhau để thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, chúc mừng hay sự đồng cảm của mình đến với những người xung quanh. Lựa chọn đúng loại hoa thay cho lời chúc mừng sẽ giúp cho người nhận hoa hiểu được thông điệp từ tấm lòng yêu thương mà các bạn muốn nói.

Hoa chúc mừng

Bó hoa chúc mừng mang thông điệp yêu thương

Không chỉ là lựa chọn đúng loại hoa để truyền gửi thông điệp đúng với tâm nguyện mà sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc của bó hoa chúc mừng cũng là yếu tố quan trọng. Nếu chúc mừng người yêu thì nên chọn các màu hao đại diện cho sự lãng mạn và ngọt ngào như màu hồng, màu tím... Nếu chúc mừng bạn bè, đồng nghiệp, người thân thì màu đỏ, màu vàng... là hợp lý nhất. Các bạn có thể chọn bó hoa với nhiều màu sắc kết hợp cùng nhau để tạo niềm vui phấn khởi, cũng có thể chọn bó hoa một màu đồng nhất phụ thuộc vào sở thích của người nhận.

Cách lựa chọn bó hoa chúc mừng phù hợp cho từng sự kiện

Chúng ta đã biết hoa chúc mừng thành công, những đóa hoa chúc mừng khai trương, hay những bó hoa chúc mừng sinh nhật, chúc mừng ngày của mẹ, hoa chúc mừng tân gia, hoa chúc mừng cưới…mỗi ngày lễ, mỗi ngày mừng ta cũng phải lựa chọn những bó hoa hay lãng hoa khác nhau và đầy ý nghĩa.

Hoa chúc mừng giáng sinh: Mỗi năm một lần, những ngày cuối tháng 12 mọi người hỏi nhau cách mua quà Giáng sinh tặng bạn bè, người thân để thay cho lời chúc giáng sinh an lành và hạnh phúc. Bên cạnh các món quà nhỏ xinh thì một bó hoa đi kèm là điều không thể thiếu. Khi chọn hoa giáng sinh bạn nên chọn hoa màu trắng và đỏ - hai gam màu đại diện cho mùa giáng sinh, đại diện cho niềm vui, ấm áp và hạnh phúc.

Hoa chúc mừng giáng sinh

Hoa chúc mừng sinh nhật: Khi chọn hoa chúc mừng sinh nhật bạn nên tìm hiểu về đối tượng mà mình muốn gửi tặng bởi vì mỗi loài hoa đều sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau. Đồng thời chọn hoa với số lượng khác nhau cũng sẽ giúp bạn nhắn gửi thông điệp mà mình muốn dành đến người nhận.

Hoa chúc mừng khai trương: Hoa chúc mừng khai trương chính là món quà quan trọng vì nó gắn liền với việc làm ăn của một ai đó. Thế nên khi tặng hoa khai trương bạn cần chú ý chọn lựa những loài hoa có màu sắc tươi sáng. Thông thường lẵng hoa chúc mừng đẹp như đồng tiền, hoa lan, hoa hồng môn, hoa ly, hoa lan vũ nữ, hoa rum… chính là những loài hoa được chọn lựa nhiều nhất trong các kệ hoa khai trương. Một kệ hoa khai trương đẹp với màu sắc rực rỡ sẽ giúp bạn nhắn gửi lời chúc về sự thành công cho đối tác bạn bè hoặc người thân.

Hoa chúc mừng tân gia: Khi tặng hoa chúc mừng tân gia thì cũng gần giống với hoa khai trương hãy chọn những loài hoa mang đến sự may mắn về ý nghĩa và tiền bạc, tài vận cũng như phú quý. Có rất nhiều những loài hoa mang ý nghĩa về sự phát tài, phát lộc mà bạn có thể dành cho gia chủ của mình như: hoa đồng tiền, hoa hồng, hoa cát tường, hoa lan…

Hoa chúc mừng ngày 20/10 và 8/3: Đây chính là dịp quan trọng để chúng ta gửi lời chúc mừng, lời yêu thương đến những người phụ nữ của mình. Vào dịp này tùy thuộc vào đối tượng và thông điệp mà mình muốn nhắn gửi mà bạn có thể chọn lựa những loài hoa khác nhau. Hoa hồng, hoa lan, hoa hướng dương, hoa rum… chính là những loài hoa được sử dụng phổ biến vào dịp này.

Hoa chúc mừng ngày lễ

Hoa chúc mừng ngày lễ tình nhân: Ngày lễ tình nhân chính là thời khắc quan trọng mà các cặp đôi có thể dễ dàng bày tỏ được tình cảm chân thành của mình đến với một nửa còn lại. Hồng đỏ chính là loài hoa được chọn nhiều nhất vào ngày lễ tình nhân. Ngoài ra khi chọn hoa vào dịp này thì bạn cũng cần phải lưu ý đến số lượng màu sắc các loài hoa để truyền đạt thông điệp theo đúng ý của mình nhé.

Hoa chúc mừng kỉ niệm ngày cưới: Ngày cưới là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời của mỗi chúng ta, là ngày ghi dấu ấn không thể quên. Các ông chồng dù mới cưới vợ hay cưới đã lâu thì mỗi năm vào ngày cưới đừng quên tặng vợ bó hoa chúc mừng ngày đặc biệt này nhé! Bó hoa chúc mừng kỉ niệm ngày cưới sẽ giúp tình yêu thêm nồng cháy, hạnh phúc vô vàn.

Hoa chúc mừng lễ thôi nôi: Thôi nôi của bé yêu thì ngoài việc chọn lựa những món quà như quần áo, gấu bông… thì hoa cũng chính là món quà tuyệt vời mà bạn có thể chọn lựa. Chọn hoa với màu sắc tươi sáng như cát tường, hoa hồng… sẽ giúp bạn nhắn gửi được lời chúc mừng đến bé yêu và gia đình.

Hoa chúc mừng thăng chức: Thăng chức chính là sự kiện quan trọng trong công việc của một ai đó. Chính vì thế tặng hoa chúc mừng thành công sẽ giúp bạn dễ dàng nhắn gửi lời chúc chân thành từ trái tim. Mỗi một đóa hoa sẽ giúp truyền tải thông điệp về sự thành công trong công việc của người đó, đồng thời mong rằng họ sẽ ngày càng gặt hái nhiều thành công vang dội hơn nữa.

Hoa chúc mừng thay cho lời chúc thành công

Hoa chúc mừng năm mới: Đây chính là món quà giúp gửi gắm được thông điệp tình cảm chân thành của mình đến với những người thân yêu. Món quà sẽ là lời chúc mừng về một sự khởi đầu tốt đẹp cho một năm ngập tràn hạnh phúc.

Những loại hoa ý nghĩa thích hợp chọn làm hoa chúc mừng

Có rất nhiều loài hoa chúc mừng mà bạn có thể dành tặng cho những người thân yêu xung quanh mình như: Hoa hồng, hoa ly, hoa thủy tiên, hoa cẩm chướng, hoa hướng dương, hoa cát tường…

Hoa chúc mừng là hoa lily: Hoa lily còn có tên gọi là bách hợp hoặc thủy tiên. Đây chính là loài hoa màu trắng với vẻ đẹp tinh khôi và dịu dàng. Khi tặng hoa chúc mừng là lily chính là lời chúc về hạnh phúc viên mãn, vì thế nó là hoa chúc mừng ngày cưới được nhiều người chọn lựa.

Hoa chúc mừng là hoa hồng: Được ví là chúa tể của các loài hoa, vì thế hoa hồng là loài hoa yêu thích của rất nhiều người và cũng được xem như sứ giả tình yêu trên toàn thế giới. Và mỗi một bông hoa hồng khác nhau sẽ tượng trưng cho lời chúc mừng khác nhau. Cầu chúc cho tất cả mọi người luôn gặp nhiều thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Mong rằng những điều ngọt ngào và tốt đẹp nhất sẽ đến với bạn.

Lãng hoa chúc mừng bằng hoa hồng

Hoa chúc mừng là hoa phong lan: Phong lan chính là loài hoa cao quý thể hiện sự sang trọng tuyệt vời. Chính vì thế khi tặng hoa phong lan sẽ là lời chúc mừng về sự thành đạt, phú quý giàu sang luôn đến với bạn.

Hoa chúc mừng là hoa thủy tiên, hoa mẫu đơn, hoa sen: Đây là những loài hoa chúc mừng mang ý nghĩa về sự thành công nhưng nhẹ nhàng và thánh thiện, không bon chen với đời.

Hoa chúc mừng là hoa thược dược, mẫu đơn: Khi tặng hoa thược dược hoặc mẫu đơn chính là lời chúc mừng về may mắn, hạnh phúc và phồn vinh.

Hoa chúc mừng kết từ tùng la hán, trúc, lan quân tử: Tặng những loài hoa này sẽ mang ý nghĩa về sự trường thọ và mạnh khỏe. Rất thích hợp khi tặng người lớn tuổi.

Hoa chúc mừng là nhành sam: Khi tiễn bạn bè đi xa thì hoa nhành sam chính là lời chúc về mọi điều tốt đẹp và thành công sẽ đến với bạn.

Hoa chúc mừng là hoa hồng đinh hương: Mang ý nghĩa về lời chúc thành công, nếu bạn bè hay người thân bạn sắp tốt nghiệp thì hãy chọn bó hoa đinh hương làm hoa chúc mừng nhé!

Hoa chúc mừng là hoa cát tường: Đây là loại hoa tượng trưng cho sự may mắn và cát tường. Vì thế, hoa cát tường thường được chọn làm hoa chúc mừng ngày lễ Tết với ý nguyện là chúc cho người nhận có một năm phát tài, vui vẻ và hạnh phúc hơn.

Hoa chúc mừng thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất

Hoa chúc mừng là hoa đồng tiền: “Cái tên nói lên tất cả” vì thế hoa đồng tiền là loại hoa mang thông điệp của sự giàu có, thành công. Trong phong thủy, hoa đồng tiền đại diện cho tài lộc, may mắn. Vì thế, hoa đồng tiền là loại hoa thích hợp chọn làm hoa chúc mừng khai trương, hoa sinh nhật sếp, hoa tân gia...

Hoa chúc mừng là hoa hướng dương: Với màu vàng rực rỡ, đóa hoa luôn hướng về ánh nắng mặt trời nên hoa hướng dương đại diện cho những điều tốt đẹp, hướng đến một tương lai rạng ngời phía trước. Chọn hoa hướng dương làm hoa chúc mừng thay cho lời chúc thành công, ý chí kiên định, sự mạnh mẽ và tự tin.

Giỏ hoa chúc mừng - Sắc thu

Hoa hướng dương rực rỡ

Hoa chúc mừng là Speaking Roses: Đây chính là loài hoa chúc mừng đặc biệt và vô cùng ý nghĩa chỉ có tại Hoa Sài Gòn. Với công nghệ in chữ trên cánh hoa độc đáo, món quà này sẽ giúp bạn dễ dàng truyền tải lời chúc thành công đến một ai đó. Đóa hoa hồng Ecuador sẽ được in những thông điệp mà bạn muốn nhắn nhủ trên cánh hoa vô cùng sắc sảo. Bí quyết đơn giản này giúp bạn truyền tải được lờ chúc mừng từ sâu trong trái tim đến với người nhận.

Hoa chúc mừng nên bó theo dáng nào?

Có nhiều cách bó hoa nhưng điển hình nhất là bó tròn, bó dài, hộp hoa, giỏ hoa, lãng hoa... Đây là những mẫu quen thuộc nhất. Nhưng không phải quen thuộc trở nên nhàm chán đâu nhé! Các kiểu hoa chúc mừng này hiện nay được biến tấu và sáng tạo với nhiều phiên bản đẹp mắt. Tùy vào sự kiện đến mà bạn hãy chọn những dáng hoa thích hợp nhất.

Tình yêu Cao Cả

Hoa hồng đỏ rực thay cho lời chúc vui tươi, hạnh phúc

Nếu tặng hoa chúc mừng cho các sự kiện lớn và trang trọng như khai trương công ty thì lãng hoa và giỏ hoa là lựa chọn hợp lý. Nếu tặng hoa chúc mừng cho các dịp sinh nhật đơn thuần thì bó hoa dáng dài, dáng tròn hoặc hộp hoa là phù hợp. Nếu tặng hoa chúc mừng mà điểm đến là các văn phòng làm việc thì tốt nhất nên chọn hộp hoa hoặc giỏ hoa để người nhận chưng hoa dễ dàng hơn.

Điện hoa HoaVily – địa chỉ mua hoa chúc mừng uy tín, chất lượng, giá rẻ

- Đảm bảo chất lượng phục vụ, cam kết giao hoa đúng thời gian và chất lượng

- Tất cả các loại hoa chúc mừng bao gồm: lãng hoa chúc mừng, kệ hoa chúc mừng,bình hoa chúc mừng được Hoa Vily  sử dụng hoa và nguyên liệu hoa được chọn lọc tỉ mỉ, 100% hoa tươi Đà Lạt, nguồn hoa ổn định tuyệt đối không sử dụng hoa đông lạnh dù trong thời gian cao điểm nhất.

- Luôn cập nhật các mẫu hoa chúc mừng mới nhất, kiểu hoa theo mùa, theo chủ đề từng mùa trong năm, phù hợp với các sự kiện khác nhau. Bình ổn giá kể cả trong những ngày lễ tết.

- Giao hàng tận nơi, miễn phí

- Đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, chuyên nghiệp, nhiệt tình và yêu nghề.

HoaVily.com làm việc chuyên nghiệp với các bước nhanh chóng

- Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

- Thiết kế hoa, mẫu theo yêu cầu của khách hàng

- Chụp hình sản phẩm cho khách

- Giao hàng

Đối với những đơn hàng tại nội thành, thị xã tất cả các tỉnh và thành phố trên lãnh thổ Việt Nam, sau khi khách hàng đã hoàn tất các thủ tục thanh toán, dịch vụ hoa tốt nghiệp của Hoa tươi Vily sẽ thực hiện đơn hàng và giao đến người nhận như đã hẹn.

Khi đặt hoa tươi tại dịch vụ hoa chúc mừng, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

- Chúng tôi có thể hổ trợ giúp quý khách chọn sản phẩm hoa, bánh kem và quà tặng

- Miễn phí thiệp chúc mừng/ Banner đính kèm sản phẩm

- Dịch vụ điện hoa toàn quốc của Hoa tươi 360 sẽ thay mặt quý khách gửi hoa và quà tặng đi 64 tỉnh thành nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp

- Chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi cho các công ty đặt hoa thường xuyên hoặc số lượng lớn .

Cách liên hệ với dịch vụ hoa chúc mừng tại shop Hoa tươi Vily

Để liên hệ với dịch vụ hoa chúc mừng của cửa hàng hoavily.com bạn có thể liên hệ qua cách thức sau:

- Chat trực tiếp trên web hoặc gửi vào Email: info@hoavily.com

- Liên hệ qua tổng đài đặt hoa: 0936 65 27 27 - 0977 301 303

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cung cấp hoa chúc mừng uy tín, đảm bảo chất lượng, đừng ngần ngại gọi ngay số Hotline để được tư vấn: 0936 65 27 27 - 0977 301 303 cho shop hoavily để được tư vấn và sử dụng dịch vụ với giá cả tốt nhất.

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với khách ngay khi nhận được yêu cầu đặt hoa. Dịch vu hoa chúc mừng của điện hoa hoavily.com mong muốn phục vụ tốt để giữ chân khách hàn.

Một số mẫu hoa chúc mừng được khách hàng đặt nhiều nhất

Hoa chúc mừng khai trương để bàn đẹp

Hộp hoa chúc mừng thành công rữ rỡ

Bó hoa hồng cho tình nhân

Bó hồng ngọt ngào cho đôi tình nhân

Kệ hoa chúc mừng khai trương 2 tần sang trọng mới lạ

Hoa chúc mừng

Bó hoa hồng dành tặng cho ngày phụ nữ thân thương nhất