• Xếp theo:

TẶNG HOA GÌ THAY CHO LỜI XIN LỖI CHÂN THÀNH?

Hoa là món quà tuyệt vời mà bất kể trong trường hợp nào chúng ta cũng có thể sử dụng để tặng cho người thân, bạn bè. Hoa là để chúc mừng, có những loài hoa là lời tình yêu muốn nói … Và chắc chắn cũng sẽ không thể thiếu được các loài hoa mang ý nghĩa xin lỗi chân thành. Hãy cùng Hoa Vily tìm hiểu nên tặng hoa gì để bày tỏ lời xin lỗi tới người thân, người thương nhé!

Mục lục

Hoa tươi thay cho lời xin lỗi, tại sao không?

Hoa tươi từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống, người ta có thể dùng hoa tươi để tặng sinh nhật, dùng hoa để tỏ tình và ngay cả xin lỗi người ta cũng có thể dùng đến hoa. Các mẫu hoa theo chủ đề đầy ý nghĩa để thay lời xin lỗi, giúp cánh đàn gửi lời tha thứ đến người mình yêu thương.

Những lúc như thế lời xin lỗi là một điều cần thiết nên nói ra, nhưng đôi khi bạn quá ngại ngùng hoặc bạn muốn bày tỏ thành ý của mình một cách chân thành nhất thì tặng những bông hoa xin lỗi tươi thắm sẽ là công cụ để bạn bày tỏ thành ý và sự hối lỗi của mình. Người ấy khi cầm trong tay những bông hoa xinh đẹp tâm trạng sẽ trở nên tốt hơn và sẽ rộng lượng với những lỗi lầm của bạn.

Hoa tươi xin lỗi

Hoa tươi thay cho lời xin lỗi chân thành nhất

Chọn hoa tươi thay cho lời xin lỗi bởi vì một trong những ý nghĩa của hoa tươi là cầu nối cho những mối quan hệ rạn nứt do những mâu thuẫn nhỏ hoặc hiểu nhầm. Tặng hoa xin lỗi là gửi lời chân thành nhất đến người nhận và mong muốn người nhận hoa sẽ bỏ qua lỗi lầm cho người tặng và cả hai cùng tiếp tục song hành trên đường đời.

Ý nghĩa của hoa xin lỗi

Trong cuộc sống, không ai tránh được những lỗi lầm vì nếu không có lỗi lầm thì chúng ta không biết mình sai ở đâu để sửa sai và hoàn thiện bản thân mình. Dù là sai lầm nào thì bạn cũng sẽ để lại những tổn thương cho ai đó, đôi khi, bạn muốn xoa dịu sự tổn thương ở ai đó nhưng không biết phải làm thế nào? Theo kinh nghiệm mà mọi người chia sẻ và sự trải nghiệm thực tế thấy hoa tươi xin lỗi được nhiều người chọn để gửi tới ai đó thay cho lời xin lỗi chân thành.
Ý nghĩa hoa xin lỗi
Ý nghĩa của hoa xin lỗi là thay lời muốn nói

Cho dù là vô tình hay cố ý, chúng ta sẽ có những lúc gây ra những lỗi lầm khiến cho người khác buồn. Hôm nay anh quá chén với mấy người bạn nên đã không về ăn cơm cùng em, tao quá bận nên đã quên đi sinh nhật của mày, anh dậy muộn nên đã lỡ hẹn với em rồi, hôm qua con đang bận nên đã cúp điện thoại của mẹ,…và nhiều việc khác mà chúng ta đã làm đều gieo vào lòng người khác những tổn thương sâu sắc. Trước những tình huống này, ý nghĩa hoa xin lỗi là những bông hoa tươi lung linh sắc đẹp để thay cho lời xin lỗi là cách làm lành mối quan hệ tốt nhất.

Hoa xin lỗi thể hiện tình yêu nồng nàn

Hoa xin lỗi thể hiện tình yêu nồng nàn say đắm

Hãy để hoa thay lời xin lỗi tới ai đó mà bạn đã mang lỗi lầm. Trong bó hoa tươi, những con số không còn mang ý nghĩa riêng nữa mà bao nhiêu bông cũng để nói lên lời xin lỗi chân thành của người nhận, do đó, bạn có thể chọn một bó hoa xin lỗi bất kỳ mà bạn thấy đẹp để gửi tới ai đó thay cho những sai lầm mà ta gây ra nhé.

Hoa xin lỗi nên gửi tặng đến ai?

Hoa xin lỗi tặng vợ

Dành tặng cho vợ mình những bó hoa hồng xanh vĩnh cửu để xin lỗi người phụ nữ của cuộc đời mình, cũng chứng minh tình yêu bất diệt và trường tồn của bạn dành cho vợ, tặng vợ hoa xin lỗi thể hiện sự khao khát mong muốn được tha thứ những lỗi lầm và cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình.

Nếu bạn muốn tao sự khác biệt trong việc chọn hoa xin lỗi thì hãy gửi tặng một giỏ tim làm hoa để xin lỗi người vợ thân yêu của bạn nhé. Với giỏ tim này tim ôm lấy tim tạo thành sự tan chảy, sự hòa quyện trong tình yêu của vợ chồng bạn. 

Giỏ hoa xin lỗi tặng vợ

Giỏ hoa xin lỗi kết hợp tặng vợ yêu

Hãy gửi những bông hoa xin lỗi này với tấm lòng chân thành cùng với những lời âu yếm ngọt ngào như vậy tình yêu của bạn sẽ đâm trồi nảy lộc và bám rễ sâu. Chúc các bạn tìm được những mẫu hoa ưng ý.

Bó hoa hồng xin lỗi vợ

Thể hiện thành ý chân thành đến vợ qua bó hoa xin lỗi 

Hoa xin lỗi tặng bạn gái/ người yêu

Tình yêu có những cung bậc cảm xúc khác nhau, lúc thì yêu thương da diết, cũng có lũ cãi vã giận hờn. Để xua tan cơn giận của người mình yêu thì hãy chọn cách đặc biệt nhất để thay lời xin lỗi. Đó là hãy thử gửi 99 đóa hoa hồng đỏ để làm hoa xin lỗi người yêu, đừng để những vụn vặt nhỏ nhoi làm mất đi tình yêu nồng nàn của hai người nhé!

99 đóa hoa hồng xin lỗi người yêu

99 đóa hoa hồng đỏ là món quà xin lỗi đặc biệt nhất

Ngoài ra bó hoa hồng tím lãng mạn để tặng hoa xin lỗi bạn gái thì đây bạn đang thể hiện tình yêu với sự lãng mạn của mình thay cho lời xin lỗi chân hành và sâu sắc nhất trong chính bạn.

Bó hoa hồng tím xin lỗi bạn gái

Một bó hoa hồng tím bày tỏ lời xin lỗi đến bạn gái 

Loại hoa nào gửi lời xin lỗi thành ý nhất

1. Hoa hồng 

Hoa hồng được xem như là nữ hoàng của các loài hoa. Và nó cũng chính là loài hoa tượng trưng cho tình yêu đôi lứa. Hoa hồng không chỉ là món quà đặc biệt để tặng người yêu trong những ngày đặc biệt. Hơn thế nữa tặng hoa hồng xin lỗi còn là món quà để thay cho lời xin lỗi chân thành gửi đến người nhận. Mọi giận hờn trong lòng sẽ tan biến hết khi mà người ấy nhận bó hoa hồng đỏ được kết xen kẽ với trắng như là một lời cầu xin cho sự tha thứ.

Hoa hồng xin lỗi

Hoa hồng thay cho lời xin lỗi 

Nếu bạn chọn hoa hồng trắng xin lỗi chính là thể hiện của sự hối lỗi, thành khẩn. Khi một người nào đó gửi đến cho bạn một bó hồng trắng gồm có 15 bông, thì chắc hẳn người ấy đang muốn gửi lời xin lỗi âm thầm, chân thành đến bạn.
 

2. Hoa cẩm chướng 

Hoa cẩm chướng từ lâu đã được biết đến là loài hoa đẹp và mang ngôn ngữ của sự chân thành. Do vậy mà khi bạn đã trót lỡ hẹn hay là đang cố gắng sửa sai lầm thì hãy gửi đến người ấy một bó hoa cẩm chướng thay lời xin lỗi về những sai lầm của mình nhé. Với tông màu dịu nhẹ và đằm thắm thì bó hoa này sẽ thay bạn truyền tải đi các thông điệp với những lời hứa chân thành và tha thiết.
 
Hoa cẩm chướng xin lỗi
 
Hoa cẩm chướng thể hiện lời xin lỗi sâu sắc
 
Không chỉ đơn thuần là một bó hoa đơn giản. Mà việc các chàng trai lựa chọn tặng người ấy bó hoa cẩm chướng màu hồng nhạt là muốn nói rằng: "Anh sẽ không bao giờ quên hay là phạm phải sai lầm như vậy nữa”. Hoặc nếu đó là một bó hoa cẩm chướng xin lỗi được kết giữa màu hồng và trắng thì đó là lời bày tỏ sự hối hận vì đã lỡ hẹn. Là loài hoa mang màu sắc dịu nhẹ nên hoa cẩm chướng sẽ làm cho cơn giận của người ấy nguôi ngoai đi và xua tan được bầu không khí căng thẳng hiện tại.
 
Bó hoa cẩm chướng xin lỗi
 
Lời xin lỗi thật lòng với bó hoa cẩm chướng 
 

3. Hoa dạ lan hương

Trong các loài hoa xin lỗi thì chắc chắn không thể quên loài hoa dạ lan hương. Là loài hoa có nhiều màu sắc khác nhau nhưng có lẽ màu tím vẫn là màu sắc mà để lại nhiều ấn tượng nhất. Màu tím lãng mạn sẽ cuốn mang theo những cơn giận hờn cùng với hương thơm ngây ngất của hoa. Và hơn hết, màu tím chính là màu của lòng thủy chung, son sắt. Chính vì ý nghĩa này mà bó hoa dạ lan hương xin lỗi màu tím là món quà rất thích hợp để bạn có thể bày tỏ được sự thành khẩn trong lời xin lỗi và là cách để bạn níu kéo lại tình yêu trong những giận hờn. Thông điệp của hoa dạ lan hương tím chính là: "Anh chỉ có mình em”. Ý nghĩa như vậy thì lý do gì mà lại có thể bỏ qua loài hoa này?
 
Hoa dạ lan hương xin lỗi
 
Hoa dạ lan hương nói lên lời xin lỗi
 
Trên đây là một vài loài hoa tươi mang ý nghĩa xin lỗi chân thành mà hoa Vily muốn giới thiệu đến các bạn. Hi vọng rằng qua chia sẻ này thì các bạn sẽ dễ dàng gửi lời xin lỗi đến một ai đó qua bó hoa tươi.

Dịch vụ đặt hoa xin lỗi tại Hoa Vily

Nếu như bạn đang muốn lựa chọn một loài hoa để làm quà tặng thay cho lời xin lỗi thì hãy để hoa Vily giúp bạn thực hiện điều này. Với kinh nghiệm cũng như là sự tận tình trong công việc thì chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

1. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng;

2. Thiết kế hoa, mẫu theo yêu cầu của khách hàng;

3. Chụp hình sản phẩm cho khách;

4. Giao hàng.

Đối với những đơn hàng tại nội thành, thị xã tất cả các tỉnh và thành phố trên lãnh thổ Việt Nam, sau khi khách hàng đã hoàn tất các thủ tục thanh toán, dịch vụ hoa xin lỗi của hoa Vily sẽ thực hiện đơn hàng và giao đến người nhận như đã hẹn.

Dịch vụ đặt hoa xin lỗi

Hoa Vily - Dịch vụ đặt hoa xin lỗi uy tín

Khi sử dụng dịch vụ đặt hoa xin lỗi, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

- Chúng tôi có thể hổ trợ giúp quý khách chọn sản phẩm hoa, bánh kem và quà tặng.

- Miễn phí thiệp chúc mừng/ Banner đính kèm sản phẩm.

- Dịch vụ điện hoa toàn quốc của Hoa Vily sẽ thay mặt quý khách gửi hoa và quà tặng đi 64 tỉnh thành nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp.

- Chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi cho các công ty đặt hoa thường xuyên hoặc số lượng lớn.

Địa chỉ liên hệ mua hoa xin lỗi TPHCM

Việc lựa chọn một bó hoa ý nghĩa đòi hỏi bạn phải có kiến thức về hoa, nếu bạn không hiểu rõ hãy lựa chọn một DỊCH VỤ TẶNG HOA TƯƠI TOÀN QUỐC uy tín để bó hoa của bạn không mất đi ý nghĩa thiêng liêng của nó và không gây hiểu lầm đối với người nhận. Điều này thể hiện sự tôn trọng của bạn đối với họ và không làm mất đi ý nghĩa của việc tặng hoa.

Hoa xin lỗi tphcm

Mua hoa xin lỗi Tp.HCM tại Hoa Vily

Hãy đến với chúng tôi, quý khách sẽ tìm được một bó hoa, lãng hoa, giỏ hoa thay lời xin lỗi ưng ý và đầy ý nghĩa để trao tặng những người thân yêu. Chúng tôi luôn cố gắng để mang đến những dịch vụ hoa tươi tốt nhất cho khách hàng. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

Cửa hàng của Shop Hoa Vily - Dịch vụ hoa tươi toàn quốc

Chat trực tiếp trên website: https://hoavily.com/

Hotline đặt hoa: 0936 65 27 27 - 0977 -301 303

Địa chỉ: 413 Lê Văn Sỹ, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM (gần ngã tư Phạm Văn Hai Và Lê Văn Sỹ)