• Xếp theo:

HOA MỪNG EM BÉ- HOA MỪNG THÔI NÔI, HOA MỪNG SINH NHẬT BÉ

Hoa mừng em bé là một món quà đơn giản nhưng sâu bên trong đó là một món quà ý nghĩa. Đối với các bé thì việc được tổ chức sinh nhật là một điều gì đó rất là thích thú bởi có sự vây quanh của cha mẹ, những món quà từ người thân. Bạn không biết nên chọn món quà nào phù hợp trong số những con gấu, quả bóng bay,… hãy để hoavily giúp bạn chọn một bó hoa tặng bé ý nghĩa nhé!

Mục lục

Chọn hoa mừng em bé tại Hoa Vily

- Đảm bảo chất lượng phục vụ, cam kết giao hoa đúng thời gian và chất lượng 
- Tất cả các loại hoa mừng em bé bao gồm: lãng hoa mừng em bé, mừng sinh nhật bé, mừng bé chào đời, mừng thôi nôi bé được Hoa Vily sử dụng hoa và nguyên liệu hoa được chọn lọc tỉ mỉ, 100% hoa tươi Đà Lạt, nguồn hoa ổn định tuyệt đối không sử dụng hoa đông lạnh dù trong thời gian cao điểm nhất.
- Luôn cập nhật các mẫu hoa mừng em bé mới nhất, kiểu hoa theo mùa, theo chủ đề từng mùa trong năm, phù hợp với các sự kiện khác nhau. Bình ổn giá kể cả trong những ngày lễ tết.
- Giao hàng tận nơi, miễn phí
- Đội ngũ nghệ nhân tay nghề cao, chuyên nghiệp, nhiệt tình và yêu nghề.

dịch vụ hoa mừng em bé tại hoavily

Quy trình cắm hoa sinh nhật cho bé

- Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

- Thiết kế hoa, mẫu theo yêu cầu của khách hàng

- Chụp hình sản phẩm cho khách

- Giao hàng

Đối với những đơn hàng tại nội thành, thị xã tất cả các tỉnh và thành phố trên lãnh thổ Việt Nam, sau khi khách hàng đã hoàn tất các thủ tục thanh toán, dịch vụ điện hoa online của Hoa Vily sẽ thực hiện đơn hàng và giao đến người nhận như đã hẹn.

Khi đặt hoa tươi tại dịch vụ hoa mừng em bé, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

- Chúng tôi có thể hổ trợ giúp quý khách chọn sản phẩm hoa, bánh kem và quà tặng

- Miễn phí thiệp mừng em bé/ Banner đính kèm sản phẩm

- Dịch vụ điện hoa toàn quốc của Hoa tươi 360 sẽ thay mặt quý khách gửi hoa và quà tặng đi 64 tỉnh thành nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp 

- Chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi cho các công ty đặt hoa thường xuyên hoặc số lượng lớn.

Đặt hoa mừng em bé giá tốt tại hoa vily

Dịch vụ hoa mừng em bé tại Hoavily

Để liên hệ với dịch vụ hoa mừng em bé của Hoa vily bạn có thể liên hệ qua cách thức sau:

-       Chat trực tiếp trên web hoặc gửi vào Email: info@hoavily.com

-       Liên hệ qua tổng đài đặt hoa: 0936 65 27 27 -0977 301 303

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cung cấp hoa mừng em bé uy tín, đảm bảo chất lượng, đừng ngần ngại gọi ngay số Hotline để được tư vấn: 0936 65 27 27 - 0977 301 303 cho Hoa Tươi vily để được tư vấn và sử dụng dịch vụ với giá cả tốt nhất.

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với khách ngay khi nhận được yêu cầu đặt hoa. Dịch vu hoa mừng em bé của Hoa vily mong muốn phục vụ tốt để giữ chân khách hàng.

Dưới đây là một số mẫu hoa lãng hoa mừng em bé, mừng sinh nhật bé, mừng bé chào đời, mừng thôi nôi bé... với nhiều phong cách, bạn có thể tham khảo. Các mẫu hoa có thể được biến đối thiết kế cho phù hợp với ngân sách mà bạn đưa ra.