• Xếp theo:

TẶNG HOC TƯƠI CHO Y BÁC SĨ NHÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

Tháng 2 không chỉ có ngày lễ tình nhân mà còn có ngày thầy thuốc Việt Nam, đó là ngày 27/2. Đây là ngày lễ tôn vinh nghề nghiệp chữa bệnh cứu người, thể hiện tình cảm, lời cảm ơn và tôn trọng đối với tập thể cán bộ công nhân viên trong ngành y đã miệt mài tận tụy khám chữa bệnh, chăm lo sức khỏe cho người dân toàn quốc. Bác Hồ đã dạy lương y phải như từ mẫu, y đức được coi là phẩm chất cần có ở người làm công tác y tế, tận tụy phục vụ chăm sóc bệnh nhân của mình. Trong những năm qua đội ngũ y bác sĩ đã cống hiến trí tuệ và sức lực cho đất nước, chính vì thế vào ngày 27/2 - ngày thầy thuốc Việt Nam, mọi người thường tặng hoa tươi để bày tỏ tình cảm, gửi lời tri ân đến các y bác sĩ.

mục lục

Lời chúc mừng ngày 27/2 hay nhất, ý nghĩa nhất​

Để lựa chọn cho mình những lời chúc hay và ý nghĩa các bạn hãy cùng nhau tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ lưỡng những lời chúc mừng ngày 27/2 dưới đây để dành tặng cho những người thân yêu của mình, những người thầy giáo hay những người bạn đang công tác trong ngành y. Đây chắc chắn cũng là món quà tinh thần lớn nhất mà bạn dành tặng cho họ, vậy hãy cùng theo dõi những lời chúc mừng ngày 27/2 chi tiết dưới đây nhé.

thiệp chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam đơn giản

Thiệp chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam đơn giản

thiệp chúc mừng ngày thầy thuốc 27/2

             Thiệp chúc mừng ngày thầy thuốc Việt Nam

thiệp chúc mừng ngày thầy thuốc 27/2

              Thiệp nhắn gửi yêu thương chúc mừng ngày 27/2

lời chúc ngày thầy thuốc Việt Nam ý nghĩa

Lời chúc ngày thầy thuốc Việt Nam đầy ý nghĩa

Hoa tươi chúc mừng ngày 27/2

Nếu bạn muốn tặng hoa nhân ngày thầy thuốc Việt Nam 27/02 cho y bác sĩ thì bạn có thể chọn những loại hoa có ý nghĩa chúc mừng, tôn vinh, tri ân, chúc sức khỏe và thành công tới người nhận hoa. Vào ngày lễ tôn vinh nghề nghiệp cao quý của mình chắc chắc các y bác sĩ sẽ cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc vì được trân trọng.

Vào ngày đặc biệt này, mọi người sẽ chúc mừng, bày tỏ sự tri ân, kính trọng hay thể hiện tình cảm yêu thương, trân quý đối với người trong ngành y. Trong gia đình hoặc bạn gái, hay bạn bè…có người làm trong ngành y thì bạn hãy dành tặng cho họ đóa hoa tươi thắm. Đây là món quà đơn giản mà sang trọng, ý nghĩa nhất, được đánh giá là món quà đặc biệt ý nghĩa, rất thích hợp để dành tặng trong ngày lễ, ngày tôn vinh nghề nghiệp. Khi nhận được giỏ hoa chúc mừng hay lẵng hoa, bó hoa tươi thắm ý nghĩa, đảm bảo người nhận hoa sẽ cảm động và hạnh phúc vô cùng. 

Tặng hoa chúc mừng ngày 27/2 cho y bác sĩ

Tặng hoa chúc mừng ngày 27/2 cho y bác sĩ

hoa đẹp chúc mừng ngày 27/2

              Hoa tươi chúc mừng ngày 27/2

Hoa đẹp duyên dáng chúc mừng ngày 27/2

                          Hoa đẹp duyên dáng chúc mừng ngày 27/2

Ngày thầy thuốc đang cận kề nên gửi tặng hoa gì đây?

Loài hoa đầu tiên ta không thể không nhắc đến trong danh sách hoa tặng ngày thầy thuốc chính là hoa hướng dương. Ngoài ý nghĩa về tình yêu thủy chung, sắc son ra thì hoa hướng dương còn là biểu tượng cho chính nghĩa, cho sự ngay thẳng và chính trực. Với đặc điểm được thể hiện ngay trong cái tên của nó, “hướng dương” nghĩa là hướng về mặt trời, hướng về nơi có ánh sáng, nơi mà con người ta không bao giờ nhìn thấy sự xuất hiện của bóng tối.
 
Cũng như trong ngành y, cho dù có vất vả có gian lao nhưng lương tâm của người bác sĩ vẫn luôn luôn hướng về điều thiện, điều đúng đắn, cố gắng cứu giúp bệnh nhân dù họ có là kẻ sang hay người hèn, cho dù họ đối xử với lương y là tôn trọng hay lỗ mãng. Với tâm đức luôn hướng về ánh sáng, người bác sĩ vẫn luôn làm tròn bổn phận và chức trách của mình là cứu người. Vậy nên phải chọn cho ra loài hoa đẹp gửi tặng tới khi ngày thầy thuốc đang tới sát sườn.
 
Hoa hướng dương chúc mừng ngày 27/2
Hoa hướng dương chúc mừng ngày 27/2
 
Ngoài ra chắc hẳn bạn cũng biết một điều rằng, loài hoa hướng dương này không chỉ để trang trí mà ngày nay chúng ta luôn thấy sự xuất hiện của hoa hướng dương trong rất nhiều thảo dược quý với công dụng trị bệnh hiệu quả và nhanh chóng. Một loài hoa không chỉ có nét đẹp thẩm mỹ mà còn có tác dụng giúp người, khi bạn dùng hướng dương làm thành hoa tặng ngày thầy thuốc Việt Nam thì đây chắc chắn là món quà sâu sắc và ý nghĩa nhất mà người y bác sĩ đó được đón nhận. Sẽ chẳng còn điều gì có thể quý giá hơn món quà đặc biệt này!
 
Loài hoa thứ hai cần được kể tên trong danh sách chính là hoa phong lan. Khi muốn dùng hoa lan để làm món quà tri ân đến người làm nghề y thì tốt nhất chúng ta nên chọn lan có màu đỏ hoặc cam. Với hoa lan màu đỏ, chúng đại diện cho hai ý nghĩa thứ nhất là sự khao khát, niềm đam mê mãnh liệt. Ý nghĩa thứ hai biểu trưng cho sức khỏe dồi dào và lòng dũng cảm. Với hoa lan đỏ, dù bạn tặng chúng với ý nghĩa nào đi chăng nữa thì đây chắc chắn cũng sẽ là lẵng hoa mừng ngày thầy thuốc 27/2 quý giá và phù hợp với mọi mối quan hệ giữa bạn và người y bác sĩ nhận quà.
Chọn lan có màu đỏ chúc mừng ngày 27/2
Chọn lan có màu đỏ chúc mừng ngày 27/2
 
Tiếp đến là hoa lan màu cam, một trong những mẫu hoa đắt hàng được nhiều người dành tặng trong ngày thầy thuốc VN. Loại hoa này tượng trưng cho sự nhiệt huyết, sự táo bạo và niềm kiêu hãnh chảy trong dòng máu người y bác sĩ. Nhờ có sự nhiệt huyết, táo bạo này mà bệnh nhân mới có thể tin tưởng, giao phó sức khỏe và tính mạng của mình cho người bác sĩ ấy. Cũng nhờ có niềm kiêu hãnh này mà ngành y ngày càng được phát triển và đạt nhiều thành tích trong việc chế tạo thuốc hay chữa trị nhiều căn bệnh hiếm có.

 

Ngoài ra, bạn còn có thể gửi tặng hoa đồng tiền hay hoa cát tường cũng là một trong những loài hoa đẹp và ý nghĩa dành tặng những y bác sĩ nhân ngày thầy thuốc Việt Nam. Khi tặng hoa này thể hiện mong muốn người nhận hoa sẽ luôn được sung túc, ấm no và hạnh phúc. Từ đó ngày càng thành công và phát triển hơn trên con đường hành nghề của mình.

Chọn hoa chúc mừng 27/2 như thế nào?

Để chọn hoa chúc mừng 27/2 phù hợp và ý nghĩa, đầu tiên phải căn cứ vào đối tượng người nhận. Trong trường hợp người nhận là bạn bè, người thân thì nên chọn những bó hoa, giỏ hoa chúc mừng. Còn nếu người nhận là phòng, khoa hay một bệnh viện, trung tâm y tế thì phải chọn lẵng hoa mới thể hiện được sự trang trọng của món quà tặng.
 
Hiện nay, có rất nhiều loại hoa có thể được sử dụng làm hoa chúc mừng trong dịp này. Nếu là bạn bè, người thân bạn có thể dựa vào sở thích về hoa để chọn được loại hoa chúc mừng phù hợp nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn một số loại hoa như hoa hướng dương, hoa cẩm chướng, hoa ly, hoa hồng, hoa lan để kết thành bó hoặc là giỏ hoa để tặng.

hoa tươi chúc mừng ngày 27/2 đẹp rực rở

                              Hoa tươi rực rở chúc mừng ngày 27/2

Hoa đẹp duyên dáng chào mừng ngày 27/2

                     Hoa khoe sắc chúc mừng ngày 27/2

 

hoa tươi chúc mừng ngày 27/2 đẹp rực rở

                      Bó hoa đẹp chúc mừng ngày 27/2

 
Còn nếu là lẵng hoa thì cần phải có sự kết hợp của nhiều loại hoa với nhau, màu sắc càng rực rỡ càng tốt vì nó sẽ truyền tải được ý nghĩa của hoa chúc mừng. Có thể kết hợp nhiều màu sắc như màu đỏ, màu vàng, màu hồng, màu tím của các loại hoa như hoa hồng, hướng dương, hồng môn, baby, cẩm chướng, cẩm tú cầu, hoa lan… đi kèm với một băng rôn chúc mừng ngày 27/2.
 
Ngoài ra, để yên tâm về chất lượng hoa cũng như giao hoa đúng hẹn, bạn nên mua hoa tươi tại các địa chỉ uy tín. Không chỉ chọn được loại hoa tươi, đẹp nhất mà với đội ngũ nhân viên cắm hoa giàu kinh nghiệm sẽ có những cách kết hợp, biến tấu với nhiều loại hoa để cho ra đời bó hoa, lẵng hoa, giỏ hoa chúc mừng ngày 27/2 đẹp nhất.
 
Mong rằng với một số mẹo chọn hoa chúc mừng ngày 27/2 nói trên, sẽ giúp bạn chọn được bó hoa, giỏ hoa, lẵng hoa chúc mừng ngày 27/2 tới bạn bè, người thân, tổ chức y tế phù hợp nhất. Và để chọn được shop hoa tươi ưng ý nhất, hãy tìm shop hoa tươi tại hoavily.com.

ĐỊA CHỈ MUA HOA TƯƠI ĐẸP NHẤT CHÚC MỪNG NGÀY 27/2

Trụ sở: 413 Lê Văn Sỹ, P.2, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 22 298 398 - 0936 65 27 27 - 0977 301 303

Email: info@hoa360.vn

Website: hoavily.com