Chọn hoa sinh nhật sang trọng theo tháng sinh

Hoa sinh nhật là món quà trao gửi thông điệp yêu thương, sự quan tâm của người gửi đến người nhận. Để có bó hoa sinh nhật ý nghĩa thì ngoài việc chọn hoa theo sở thích, cá tính, điều muốn nói, các bạn hãy chọn hoa theo tháng sinh. Sau đây là 12 loại hoa tượng trưng cho 12 tháng sinh.

Mục lục

Hoa sinh nhật tháng 1 tưới mới với hoa cẩm chướng

Nếu chủ nhân buổi tiệc mà bạn đang lên kế hoạch mua hoa tặng vào sinh nhật sắp đến rơi vào tháng 1 thì bó hoa sinh nhật từ hoa cẩm chướng là sự lựa chọn tuyệt vời. Bởi cẩm chướng chính là loại hoa đại diện cho tháng Giêng – tháng đầu năm mới.

Bó hoa cẩm chướng thích hợp tặng sinh nhật tháng 1

Bó hoa cẩm chướng thích hợp tặng sinh nhật tháng 1

Hoa cẩm chướng mang trong mình vẻ đẹp dịu dàng, mỏng manh như tính cách nhẹ nhàng và duyên dáng của người phụ nữ. Ý nghĩa của loại hoa này là bày tỏ về lòng biết ơn, sự khiêm tốn. Ngoài ra, nó còn đại diện cho tình yêu son sắt, bền vững theo năm tháng. Vì thế, bó hoa cẩm chướng có thể tặng cho bất cứ ai, dù là người yêu, bạn bè, đồng nghiệp hay người thân.

Để bó hoa sinh nhật  bằng hoa cẩm chướng thêm hoàn hảo thì bạn nên chọn màu hoa cẩm chướng theo sở thích của người nhận.

Hoa sinh nhật tháng 2 dịu dàng với violet

Nhóm các nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh được rằng, những người sinh tháng 2 là những mang trong mình một tâm hồn thuần khiết, thanh lịch và sống tình cảm. Xét về khía cạnh thông minh thì những người sinh vào tháng này cũng luôn vượt bậc. Trong các mối quan hệ xã hội thì những người sinh tháng 2 đều được đánh giá là người chín chắn và giao tiếp rộng.

Là người có chiều sâu về tình cảm nên những người sinh vào tháng 2 thường coi trọng tình yêu và đặc biệt là rất chung thủy.

Bó hoa violet là món quà tặng sinh nhật tháng 2

Bó hoa violet là món quà tặng sinh nhật tháng 2 

Dựa trên những đặc tính đó nên hoa sinh nhật tháng 2 chính là hoa violet hay còn gọi là hoa thiên vỹ. Loại hoa này tượng trưng cho trí tuệ, sự thông minh, khiêm nhưỡng, lòng trung thành, ldũng cảm và khí chất.  Trong tình yêu, hoa violet là loài hoa tượng trưng cho sự sự thủy chung son sắt, lãng mạn và giàu sự yêu thương.

Hoa sinh nhật tháng 3 rực rỡ với hoa thủy tiên

Những người sinh tháng 3 thường là những người có tinh thần lạc quan, yêu đời, luôn nhìn mọi thứ bằng ánh mắt tích cực nhất. Vì thế, bó hoa sinh nhật bằng hoa thủy tiên là hoa sinh nhật theo tháng sinh là tháng 3.

Bó hoa sinh nhật tháng 3 bằng hoa thủy tiên vàng rực

Bó hoa sinh nhật tháng 3 bằng hoa thủy tiên vàng rực

Những cánh hoa thủy tiên tuy mỏng manh ẩn chứa một sức mạnh to lớn, sức mạnh này đại diện cho ý chí, nghị lực... của chủ nhân buổi tiệc sinh nhật. Hơn nữa, hoa thủy tiên còn tượng trưng cho niềm tin, sự thịnh vượng và hơn hết đó chính là những sự khởi đầu mới, tặng hoa bó sinh nhật bằng hoa thủy tiên vào ngày sinh nhật là bạn cầu chúc cho người nhận có khởi đầu mới tốt đẹp.

Hoa sinh nhật tháng 4 mãnh liệt với hoa cúc dại

Tháng 4 là lúc những cơn mưa bắt đầu trổ xuống, mầm xanh bắt đầu trỗi dậy. Vì thế, tháng 4 là tháng của sự sinh sôi, sức sống mãnh liệt. Những người sinh tháng 4 là những người tràn đầy nhiệt huyết, tinh thần tự lập cao và luôn vươn lên trong cuộc sống.

Hoa cúc dại là loài hoa tượng trưng cho tháng 4

Hoa cúc dại là loài hoa tượng trưng cho tháng 4

Hoa cúc dại – loài hoa mọc được trong bất kì thời tiết nào, dù nắng hay mưa vẫn nở hoa tô sắc cho đời. Chính vì thế, hoa cúc dại là loại hoa tượng trưng cho những người sinh vào tháng 4

Tặng bó hoa sinh nhật đẹp nhất 2019 bằng cúc dại cho chủ nhân buổi tiệc sinh nhật vào tháng 4 là bạn đang tiếp thêm nhiệt huyết cho họ, tôn vinh một tinh thần sống mạnh mẽ và ý chí. Hơn nữa, hoa cúc dại còn là loại hoa tương trưng cho sự gần gũi và trong sáng, tình mẫu tử nữa nên thích hợp chọn làm quà sinh nhật tặng bạn bè, đặc biệt là tặng mẹ.

Hoa sinh nhật tháng 5 nồng nàn với hoa lily

Những người có ngày sinh nhật vào tháng năm là những người có tính cách ngọt ngào và thích được che chở, bảo vệ và yêu thương để hông hoen ố tâm hồn trước mọi phong ba và bã táp. Bên cạnh đó, những người sinh tháng 5 thường là những người có nhận thức khá sâu sắc về giá trị cũng như danh dự bản thân, luôn luôn có ý thức về việc mình làm và dành cho bản thân sự khiêm tốn cần thiết. Đặc biệt, những người sinh tháng 5 có thể là một người tham vọng nhưng sẵn sàng cháy bỏng với đam mê và niềm tin của mình. Với những đức tính đó nên hoa lily là loài hoa đại diện cho những người sinh vào tháng 5.

Bó hoa ly là món quà sinh nhật tháng 5 ý nghĩa

Bó hoa ly là món quà sinh nhật tháng 5 ý nghĩa

Hoa lily tượng trưng cho sự thanh khiết của trái tim, sự ngọt ngào và vui tươi trong tính cách. Tuy vậy, lily vẫn là một loài hoa cao quý bởi vẻ đẹp quý phái nhưng vẫn hết mực thanh tao của nó.

>> Xem thêm: những mẫu hoa sinh nhật đẹp nhất thế giới!!

Hoa sinh nhật tháng 6 kiêu sa với hoa hồng

Những người sinh vào tháng 6 là người thuộc tuýp lãng mạn, ngọt ngào, tâm hồn sâu lắng. Có thể nói rằng, những người có sinh nhật tháng 6 là người hoàn hảo về mặt tâm hồn. Không những thế, người sinh vòa tháng 6 là có tấm lòng nhân ái, luôn muốn cho đi những yêu thương, tinh tế, giữ cho mình nhiều triết lý sống mạnh mẽ và cao thượng. Dựa vào những đặc điểm này nên hoa hồng chính là loài hoa tượng trưng cho những người sinh vào tháng 6.

Bó hoa hồng kem là món quà tặng sinh nhật tháng 6

Bó hoa hồng kem là món quà tặng sinh nhật tháng 6

Những cánh hoa hồng là biểu tượng của tình yêu, lòng nhân ái, đây là lý do vì sao hoa hồng là biểu tượng của những tổ chức từ thiện. Bên cạnh đó, hoa hồng còn là biểu tượng của sắc đẹp, sự lãng mạn và ngọt ngào.

Hoa sinh nhật tháng 7 trẻ trung với hoa phi yến

Người sinh vào tháng 7 là những người luôn có tinh thần lạc quan, cởi mở và ẩn chứa đâu đó cả sự ngây thơ. Dựa vào đặc tính này nên hoa phi yến là loại hoa tượng trưng cho những người có ngày sinh vào tháng 7, hay còn gọi là hoa sinh nhật tháng 7.

Bó hoa phi yến là món quà tặng sinh nhật tháng 7

Bó hoa phi yến là món quà tặng sinh nhật tháng 7

Chọn bó hoa sinh nhật bằng hoa phi yến làm quà tặng là bạn đang tôn vinh và đề những đức tính cao đẹp của họ. Đặc biệt, hương thơm dịu nhẹ cùng vẻ đẹp tươi mát trên từng đóa hoa phi yến đã truyền một nguồn năng lượng sáng tạo và nét lạc quan trong tính cách.Hơn nữa, hoa phi yến mang sắc tím mộng mơ đại diện cho sự lãng mạn và ngọt ngào, thích hợp chọn làm hoa tặng cho “người ấy” vào các dịp đặc biệt.

Hoa sinh nhật tháng 8 thành công với hoa lay ơn

Chủ nhân buổi tiệc sinh nhật vào tháng 8 luôn tính cách mạnh mẽ, cá tính, quyết đoán, ngay thẳng và kiên trì. Đặc biệt, những người sinh vào tháng 8 luôn là những người làm lãnh đạo, được nhiều người tôn kính. Dựa vào những đức tính này nên hoa lay ơn chính là loài hoa sinh nhật tháng 8.

Hoa lay ơn là món quà sinh nhật tháng 8

Hoa lay ơn là món quà sinh nhật tháng 8

Ý nghĩa hoa lay ơn là loại hoa tượng trưng cho danh dự, đức tin và một tinh thần thép trong ý chí. Bên cạnh đó, hoa sinh nhật sang chảnh bằng hoa lay ơn còn tượng trưng cho sức mạnh của cá tính, lòng trung thành, chân thành và toàn vẹn, niềm say mê hhông bao giờ bỏ cuộc để hướng đến thành công.

Hoa sinh nhật tháng 9 lãng mạn với hoa thạch thảo

Những đóa hoa thạch thảo tím là biểu trưng cho những người sinh vào tháng 9. Đây là những người có tâm hồn lãng mạn, ngọt ngào và giàu cảm xúc.

Một bó sinh nhật đẹp bằng hoa thạch thảo tím gửi đến “người ấy” vào ngày đặc biệt là cách bạn hâm nóng tình cảm, giúp tình yêu luôn thăng hoa lên một nấc thang cảm xúc mới.

Bó hoa thạch thảo là món quà sinh nhật cho chủ nhân tháng 9

Bó hoa thạch thảo là món quà sinh nhật cho chủ nhân tháng 9

Bên cạnh đó, hoa thạch thảo cũng là loại hoa đại diện cho sự khôn ngoan, lòng kiên nhẫn và sự biết ơn. Vì thế, hoa thạch thảo có thể dùng làm hoa sinh nhật tháng 9 tặng bạn bè, người thân, đồng nghiệp có ngày sinh vào tháng 9.

Hoa sinh nhật tháng 10 đam mê với cúc vạn thọ

Những người sinh vào tháng 10 là những người có đam mê, luôn sáng tạo và có sức mạnh mãnh liệt. Vì thế, hoa đại diện cho tháng 10 chính là cúc vạn thọ.

Cúc vạn thọ là món quà sinh nhật cho tháng 10

Cúc vạn thọ là món quà sinh nhật cho tháng 10

Trong thế giới các loài hoa tươi, cúc vạn thọ là loại hoa tượng trưng cho sự sáng tạo và thành công. Đặc biệt, màu vàng ấm áp của cúc vạn thọ đại diện cho nguồn năng lượng sống mãnh liệt nên nó tượng trưng cho sức khỏe, sự sống. Tặng lãng hoa đẹp tặng sinh nhật bằng hoa cúc vạn thọ cho chủ nhân buổi tiệc sinh nhật là bạn đang gửi đến họ lời chúc sức khỏe, thành công và tiếp thêm sinh lực cho họ chinh phục mọi thử thách trong cuộc sống.

Hoa sinh nhật tháng 11 chân thành với những đóa hoa cúc

Nếu hoa sinh nhật tháng 10 là hoa cúc vạn thọ thì các loại hoa cúc sẽ là loại hoa đại diện cho những người sinh vào tháng 11.

Theo khảo sát của nhóm các nhà khoa học, những người sinh vào tháng 11 là những người luôn có đam mê, nhiệt huyết, sống chân thành và thủy chung. Những đức tính này cũng là ngôn ngữ của loài hoa cúc xinh đẹp.

Bó cúc Calimero là biểu tượng cho ngày sinh tháng 11

Bó cúc Calimero là biểu tượng cho ngày sinh tháng 11

Sinh nhật bạn bè, người thân, đồng nghiệp... nếu bạn muốn gửi những thông điệp đến chủ nhân buổi tiệc thì đừng ngần ngại lựa chọn hoa sinh nhật là hoa cúc nhé.

Để bó hoa sinh nhật tháng 11 thêm hoàn hảo thì khi chọn bạn nên lưu tâm đến màu hoa yêu thích của người nhận.

Hoa sinh nhật tháng 12 thịnh vượng với hoa thủy tiên Narcissus

Hoa thủy tiên Narcissus thuộc chi thủy tiên, đây là loại hoa mang ý nghĩa của sự sự giàu có, niềm tin và hy vọng. Những ý nghĩa này của hoa thủy tiên Narcissus chính là hiện thân tính cách của những người sinh vào tháng 12.

Hoa thủy tiên Narcissus là đại diện cho ngày sinh tháng 12

Hoa thủy tiên Narcissus là đại diện cho ngày sinh tháng 12

Bên cạnh đó, Hoa thủy tiên Narcissus mang trong mình mày vàng rực rỡ - gam màu đại diện cho sự ấm áp, nguồn năng lượng sống... Vì thế, tặng mẫu hoa sinh nhật đẹp bằng Hoa thủy tiên Narcissus cho chủ nhân buổi tiệc sinh nhật vào tháng 12 là bạn đang truyền nguồn năng lượng dồi dào đến họ, lan tỏa sự ấm áp đến với trái tim để họ cảm nhận được tấm chân tình của bạn.

LIÊN HỆ MUA HOA SINH NHÂT GIÁ RẺ TẠI HOA TƯƠI 360:
Địa chỉ: 413 Lê Văn Sỹ, phường 2, Quận Tân Bình
hotline đặt hoa: 0936 65 27 27