• Xếp theo:

HOA ĐẸP TRAO YÊU THƯƠNG MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ

Những mẫu hoa đẹp dành tặng cho phái nữ nhân dịp ngày quốc tế phụ nữ sẽ là một món quà bất ngờ dành cho họ. Mỗi mẫu hoa đẹp chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 với những vẻ đẹp khác nhau và thích hợp cho những đối tượng khác nhau.Chính vì thế,còn chần chừ gì nữa hãy cùng Hoa Vily của chúng tôi khám phá những mẫu hoa đẹp nhất chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 này nhé.

Tại sao chọn hoa tươi mừng ngày 8/3

Nếu có ai hỏi hoavily ngày nào là ngày đặc biệt nhất trong năm? Hoa vily sẽ trả lời ngay đó chính là ngày 8/3. Vì sao ngày 8/3 lại là một ngày đặc biệt? Ngày này đặc biệt vì đây là dịp mà các chị em phụ nữ được tôn vinh,được chăm sóc,được nhận những món quà ý nghĩa và đẹp nhất. Điều quan trọng nhất trong ngày này đó chính là chị em phụ nữ sẽ được nửa kia gửi những lời quan tâm, yêu thương kèm theo đó là những món quà ý nghĩa dành tặng cho mình. Có rất nhiều món quà thích hợp dành tặng cho nửa kia của mình, nhưng theo Hoavily dành tặng hoa ngày 8/3 là món quà ý nghĩa nhất. Hoa tươi là món quà mà thiên nhiên ưu ái dành tặng cho con người, mỗi đóa hoa với một màu sắc và ý nghĩa riêng, hoa tượng trưng cho vẻ đẹp duyên dáng, yêu kiều và quyến rũ của người phụ nữ.Hoa còn tượng trưng cho sự khoe sắc rực rỡ. Mỗi bó hoa gửi đến những người mình yêu quý một thông điệp tỏ lòng biết ơn đối với những người mà mình thương yêu

Mục lục

Giỏ hoa hướng dương mừng ngày quốc tế phụ nữ

Giỏ hoa hướng dương mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Có một loại hoa luôn vươn lên hướng về phía mặt trời, đó chính là hoa hướng hương, một vẻ đẹp như những tia nắng ấm áp luôn hướng về phía mặt trời.Mang đến niềm hy vọng sự ấm áp cho một ngày hạnh phúc. Hoa hướng dương là một trong những mẫu hoa đẹp chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 thích hợp nhất dành tặng đến những người phụ nữ yêu thương.

Những mẫu hoa chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ

Hoa ngày 8/3 tặng mẹ

Vào một dịp đặc biệt như ngày quốc tế phụ nữ 8/3 người đầu tiên mà các bạn nghĩ đến và muốn gửi tặng những món quà nhất chắc chắn đó chính là người mẹ đáng kính của chúng ta phải không nào. Dành tặng những bó hoa hoa cho mẹ không chỉ thể hiện hiện tình cảm chân thành,lòng biết ơn sâu sắc nhất đến người mẹ yêu quý của chúng ta, người đã dành cả cuộc đời để lo lắng,chăm sóc và nuôi chúng ta nên người.Chính vì thế,vào ngày quốc tế phụ nữ 8/3 này chúng ta hãy dành những đóa hoa xinh đẹp nhất chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3.Và bây giờ hãy cùng Hoa Vily khám phá những mẫu hoa đẹp chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ đi nào.

  Hoa đẹp tặng mẹ mừng 8/3

Hoa đẹp tặng mẹ yêu ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Love mom: một bó hoa là sự kết hợp của nhiều loài hoa hồng với nhiều màu sắc khác nhau. Bó hoa mang tên love mom với nhiều màu sắc tươi tắn, kèm theo theo những lời nhắn gửi yêu thương mà chúng ta khó nói nên lời đến người mẹ đáng kính của chúng ta, là món quà ý nghĩa tặng mẹ nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Love mom bó hoa tặng mẹ ngày 8/3

Love mom bó hoa tặng mẹ ngày 8/3

Bình yên: Lẵng hoa với tên gọi bình yên là sự kết hợp của hoa hồng,hoa hướng dương và nhiều lòa hoa khác mang đến một nét đẹp bình yên cho người mẹ nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Hoa bó bình yên tặng mẹ

 Hoa cẩm tú cầu chúc mừng ngày 8/3 rực rỡ

Niềm tin chiến thắng: bó hoa là sự kết hợp từ những đóa hoa hướng dương vàng rực, hoa cúc trắng tinh khiết, hoa hồng đỏ quyến rũ... Tạo nên vẻ đẹp thu phục lòng người. Với đặc tính vươn lên ánh nắng mặt trời, những đóa hoa hướng dương đã trở thành biểu tượng của niềm tin, sức mạnh và lòng kiêu hãnh để chạm tay đến đích vinh quang. Còn những đóa cúc trắng là biểu tượng của lòng trung thành, sự kiên định và nghị lực để đích đến thành công gần hơn chút nữa. Trong khi đó, màu của những cánh hoa hồng đỏ là màu đại diện cho sự chiến thắng lẫy lừng. Vì thế, tặng bó hoa cho ai đó là bạn đang chúc cho họ sớm chinh phục thử thách với niềm tin chiến thắng cháy bừng. Cũng giống như bạn đang tiếp thêm "lửa" cho họ để con đường chinh phục thành công thêm sục sôi khi thế.

Niềm tin chiến thắng tặng mẹ ngày 8/3

Niềm tin chiến thắng hoa tặng mẹ ngày 8/3

 

Hoa ngày 8/3 tặng vợ

Đằng sau sự thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng của người phụ nữ là câu nói thể hiện tầm quan trọng không thể thiếu của phái nữ trong cuộc sống. Với một dịp đặc biệt như ngày quốc tế phụ nữ 8/3, ngoài người mẹ đáng kính của chúng ta, thì người mà chúng ta nghĩ đến thứ hai chắc chắn đó là người vợ đi cùng ta suốt cuộc đời phải không nào. Vợ là người cùng các bạn đồng cam cộng khổ,người luôn chia sẽ nhũng buồn vui và khó khan trong cuộc sống. Vợ là người đã hy sinh tuổi thanh xuân của mình để ở bên các bạn những lúc khó khăn nhất nhất trong cuộc sống. Chính vì thế,vào ngày quốc tế phụ nữ 8/3 một bó hoa tươi dành tặng cho người bạn đời của mình như một lời cảm ơn, động viên đến người vợ yêu quý của chúng ta. Cùng Hoa Vily chọn những bó hoa đẹp nhất dành tặng cho người vợ mình nhé!

Hồng tím mừng ngày 8 tháng 3

Hoa hồng tím chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 rực rỡ

Bó hồng big love mừng 8/3

Bó hồng big love mừng 8/3

Bó hoa hồng - Điều ngọt ngào nhất như thay lời muốn nói từ tận trái tim gửi đến một nửa kia của mình. Tình yêu đôi khi sẽ trải qua những cung bậc cảm xúc buồn, vui, giận hờn, nhưng sau tất cả là một phép thử nhiệm màu cho tình yêu tuyệt vời của 2 bạn. Không một cô gái nào muốn từ chối món quà tuyệt vời với những cánh hoa tươi rực rỡ khoe sắc mà còn do chính người yêu của mình tặng, y như một phân cảnh trong phim Hàn Quốc ngọt ngào. Nào các chàng trai hãy cho cô ấy thấy bạn mà một người đủ trưởng thành, nơi cô ấy có thể dựa vào mọi lúc, nơi cùng cô ấy chia sẻ những niềm vui ngọt ngào nhất. Cho cô ấy thấy tình cảm chân thành bạn dành cho cô ấy, của một người đàn ông bản lĩnh như cũng không kém phần lãng mạn. Bó hoa hoa hồng - Điều ngọt ngào nhất thích hợp dành tặng cho bạn gái dịp 8/3

Hoa duyên dáng mừng ngày quốc tế phụ nữ

Hoa đẹp duyên dáng chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Bó hoa hồng - Sự ngọt ngào: Bạn muốn dành cho người vợ điều ngọt ngào và lãng mạn. Bó hoa này với nhiều ý nghĩa bày tỏ được tình yêu thương da diết mà bạn dành cho cô ấy, hãy chọn nó để có thể là nhân chứng tuyệt vời cho khoảnh khắc bạn bên cô ấy nhé!

Hoa tươi chúc mừng 8/3

Hoa đẹp nhất chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Bó hoa hồng da - Điều ngọt ngào nhất: Sự kết hợp của hoa hồng  như một viên kẹo ngọt ngào dành tặng cho nàng. Một món qua gửi gắm tình cảm một cách nhẹ nhàng nhưng đồng thời cũng cho nàng thấy được tình cảm sâu đậm cất dấu nơi trái tim bạn.

Hoa tặng vợ ngày 8/3 đẹp nhất

Hoa tặng vợ ngày 8/3 đẹp nhất

Hoa tươi duyên dáng 8/3 tặng bạn gái

Vào dịp lễ quốc tế phụ nữ 8/3 này thì chúng ta không thể quên người bạn gái yêu mến của chúng ta.Người sẽ cùng chúng ta đi hết quản thời gian còn lại của cuộc đời mình.Vì vậy vào ngày lễ quốc tế phụ nữ 8/3 hãy dành tặng cho cô ấy những đóa hoa tươi đẹp nhất ngày quốc tế phụ nũa 8/3 này nhé.Đó là cách để các bạn mang lại niềm vui và niềm hạnh phúc cho người phụ nữ mình yêu thương.

Hoa hồng đỏ chúc mừng 8/3

Hoa hồng đỏ chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Bình hoa chúc mừng - xinh xắn là một lời nhắn gửi đến những người bạn của chúng ta rằng dù có khó khăn thì xinh xắn vẫn là điều quan trọng nhất!

Bình hoa xinh xắn mừng ngày 8/3

Bình hoa xinh xắn mừng ngày 8/3

Tình yêu Cao Cả là chủ đề của bình hoa hồng đỏ rực rỡ, phối cùng hoa mimi trắng thanh tao và nhã nhặn. Được cắm trong bình hoa kiểu phương Tây vừa mang trong mình vẻ hoài niệm, vừa hiện đại và sang trọng. Những đóa hoa hồng đỏ là nhân chứng cho tình yêu cao cả, là thông điệp chuyển giao dư vị ngọt ngào, lãng mạn trong tình yêu. Tặng bình hoa cho ai đó là bạn muốn thổ lộ với đối phương rằng: Tình yêu anh dành cho em là mãi mãi, dù có trải qua bão giông, dù có muôn trùng khó khăn, tình yêu ấy vẫn thắm đượm. Nhận được bình hoa, chắc nàng sẽ hiểu những gì bạn muốn nói và thầm cảm ơn tình yêu cao cả của bạn dành cho cô ấy.

Bình hoa hồng tươi tặng bạn gái ngày 8/3

Bình hoa hồng tươi tặng bạn gái ngày 8/3

Hoa tặng bạn bạn bè, đồng nghiệp nữ ngày 8/3

Trong dịp lễ này chắc chắn ngoài những người phụ nữ quan trong của các bạn ra thì các bạn cũng đừng quên người đồng nghiệp nữ,hay người chị gái dễ thương của các bạn nhé. Hãy cùng shop Hoa Vily của chúng tôi khám phá những mẫu hoa đẹp nhất dành tặng chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3 này nhé các mọi người ơi.

hoa tặng bạn nhân ngày 8/3

Hoa tặng bạn nhân ngày 8/3

Giỏ hoa mừng ngày quốc tế phụ nữ

Hoa đẹp chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Giỏ hoa tặng bạn mừng ngày 8/3

Giỏ hoa tặng bạn mừng ngày 8/3

 

Những bó hoa tặng bạn gái nhân ngày quốc tế phụ nữ kèm theo những lời chúc an lành,hành phúc, thành công dành tặng đến các nữ đồng nghiệp hay những người chị gái thân thương.Chúng tôi tin chắc rằng họ sẽ rất vui khi nhận được món quà này đúng vào dịp lễ ngày quốc tế phụ nữ 8/3.Nhứng bó hoa tươi thắm gắn kết thêm tình đồng nghiệp bền chặc,tình chị em đoàn kết,yêu thương nhau hơn trong cuộc sống.

Top mẫu hoa đẹp mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Dưới đây là những mẫu hoa đẹp khách hàng ưa chuộng tại cửa hàng Hoa Vily cho các bạn tham khảo để các bạn có được những lẵng hoa xinh đẹp nhất ngày quốc tế phụ nữ 8/3 này nhé.

Hoa baby mừng ngày 8/3

Hoa đẹp chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Hoa tươi rực rỡ chào mừng ngày 8/3

Hoa tươi rực rỡ chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

bình hoa hồng rực rỡ mừng ngày quốc tế phụ nữ

Bình hoa hồng rực rỡ mừng ngày quốc tế phụ nữ

Và còn nhiều mẫu hoa khác cho các bạn lựa chọn nè!

Mua hoa tươi mừng ngày 8/3 ở đâu uy tín?

Tại những thành phố lớn như TP.HCM việc tìm mua những bó hoa tươi chúc mừng ngày 8/3  có lẽ không quá khó nhưng mua ở đâu đẹp nhất ? Gía cả hợp lí nhất ? Nhân viên nhiệt tình, hiếu khách nhất? Là một điều gì đó khiến chúng ta phải suy nghĩ đúng không nào? Hãy đến với chúng tôi, Hoa Vily nơi tập trung tất cả các loại hoa xinh đẹp và được trang trí một cách độc đáo. Đặc biệt Hoa Vily có dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí và dịch vụ đặt hàng online. 

Làm sao để mua hoa tại cửa hàng hoa Vily?

Rất đơn giản, cửa hàng Hoa vily với hệ thống website tốc độ cao thao tác dễ dàng. Truy cập vào website: https://hoavily.com/ chỉ cần vài bước đơn giản là bạn có thể chọn ra những bó hoa tươi đẹp dành tặng người thương yêu nhân dịp 8/3 rồi. Hãy nhanh chóng truy cập website và đặt hàng ngay để được giảm giá 10% và miễn phí giao hàng nhé ! 

Nếu không muốn mua online có thể đến đâu để mua?

Còn một sự lựa chọn cho các bạn đó chính là đến cửa hàng Hoa Tươi Vily tại địa chỉ: 413 Lê Văn Sỹ, phường 2, quận Tân Bình để được nhân viên tư vấn chọn những bó hoa tươi đẹp nhất mừng ngày quốc tế phụ nữ nhé.

Bạn cũng có thể đặt, giao hoa thông qua dịch vụ điện hoa chất lượng vily giao nhanh trong vòng 2 tiếng trên toàn quốc thông qua hotline: (028)22 298 398 - 0936 65 27 27 - 0977 301 303

Hoa Tươi Vily hân hạnh phục vụ quý khách!

Đặt hoa mừng 8/3 tại hoavily