Các mẫu hoa chia buồn Hàn Quốc thông dụng

Hoa chia buồn Hàn Quốc là vật giúp người ta truyền tải thông điệp của người gửi tới người nhận, một cách nào đó thì những bông hoa được cách điệu khác nhau để tạo nên những mẫu khác nhau, dưới đây là một số mẫu vòng hoa chia buồn Hàn Quốc đẹp và sang trọng, được shop Hoavily chúng tôi giới thiệu với các bạn.

Mục lục

Kệ hoa chia buồn Hàn Quốc

Người Hàn Quốc có quan niệm rằng những người già chết đi là trở về với cõi trời sau khi đã sống trọn vẹn kiếp người trên thế gian, đây được xem là việc vui mừng và đáng mãn nguyện.

Sinh-lão-bệnh-tử là quy luật của cuộc sống mà chẳng ai tránh khỏi nhưng khi trong gia đình có người thân qua đời đó là sự chia ly, mất mát rất lớn đối với người ở lại (còn sống) bởi vậy họ vô cùng đau buồn rất cần đến những sự sẻ chia, động viên, an ủi chân thành từ bạn bè, người thân, đồng nghiệp,...để đồng cảm với gia quyến thì kệ hoa chia buồn Hàn Quốc là phù hợp bởi nó thể hiện sự thành kính với người đã mất, nói lên sự chia sẻ nỗi buồn cùng gia quyến. Thời điểm tang lễ được tổ chức chính là khi những mất mát ấy hiện lên thành hình và chúng ta sắp phải đối diện với việc người thân sẽ đi về cõi vĩnh hằng.

Kệ hoa tang lễ Hàn Quốc tiếc thương người đã khuất

Kệ hoa tang lễ Hàn Quốc tiếc thương người đã khuất

Kệ hoa chia buồn Hàn Quốc thường được cắm thành 3 tầng, tầng trên biểu tượng cho địa phủ bao la rộng lớn, tầng thứ 2 là trần gian và tầng thứ 3 là trời. Lẵng hoa chia buồn tang lễ thể hiện cho kiếp luân hồi của con người, sinh ra từ đất, sống tại nhân gian và khi chết trở về với cát bụi.

Kệ hoa chia buồn Hàn Quốc 3 tầng phổ biến

Kệ hoa chia buồn Hàn Quốc 3 tầng phổ biến

Vòng hoa chia buồn Hàn Quốc

Để thực hiện vòng hoa đám tang phong cách Hàn chúng tôi cần có kệ, vòng tròn để cắm hoa, mẫu vòng hoa này sử dụng toàn bộ là hoa tươi như hoa lan, hoa hồng, hoa cúc, hoa ly với số lượng hoa nhiều hơn vong hoa chia buồn bình thường. Ngoài ra vòng hoa tang chia buồn Hàn Quốc sẽ được lựa chọn những bông hoa quý hiếm và đặc biệt hơn cách thiết kế hoàn toàn khác xa với giá vòng hoa tang bình thường, số lượng hoa kết gắn chặt chẽ, trang trí lá, hoa phụ kiện dày và nhiều hơn trổ nên một vòng hoa tang vô cùng sang trọng và mới lạ.

Vòng hoa chia buồn kiểu Hàn Quốc

Vòng hoa chia buồn kiểu Hàn Quốc 

Mẫu vòng hoa chia buồn Hàn Quốc thể hiện cho đất, trời và kiếp luân hồi của con người, sinh ra từ đất, sống tại nhân gian và khi chết trở về với cát bụi. Niềm tin về sự tái sinh, với cách trang trí các bông hoa theo đường tròn thật sinh động và lung linh cùng với các loại hoa chia buồn ý nghĩa cảm kính lòng thương người đã khuất như hoa hồng, hoa cúc, hoa lan...

Vòng hoa chia buồn Hàn Quốc cảm kích tình thương người đã khuất

Vòng hoa chia buồn Hàn Quốc cảm kích tình thương người đã khuất

Gợi ý cách tặng hoa chia buồn Hàn Quốc phù hợp

Khi gửi hoa tang lễ Hàn Quốc cần phải chú ý không phải chỉ trong việc chọn hoa mà còn phải lưu ý thời gian gửi vòng hoa là những nguyên tắc tối thiểu khi gửi vòng hoa. Thời gian gửi đến hoa đám tang Hàn là một trong những nguyên tắc tối thiểu khi đến viếng người đã khuất và gửi lời chia buồn đám tang. Gửi hoa đến sớm hoặc muộn hơn giờ nhận hoa viếng, sẽ không còn tinh tế và làm mất đi ý nghĩa. Khoảng thời gian nhận hoa viếng chỉ từ khi đã niệm và trước khi di quan.

Thông thường có thể sắp xếp được thời gian, tốt nhất bạn nên đến viếng và gửi hoa trực tiếp để bằng tỏ lòng thương tiếc. Trong những trường bất khả kháng vì ở quá xa hoặc không thể đến được bạn nên đặt vòng hoa đám tang kiểu Hàn Quốc ở những địa chỉ uy tín và nói rõ thời gian tổ chức tang lễ để đảm bảo hoa được gửi đến gia quyến vào thời điểm thích hợp  

Mẫu hoa tang lễ kiểu Hàn

Mẫu hoa tang lễ kiểu Hàn

Tấm lòng thành kính của bạn đối với người đã vĩnh viễn qua đời còn đáng giá vạn lần so với giá tiền mà bạn bỏ ra. Đừng ngại ngần để sở hữu những vòng hoa phúng điếu hoành tráng chỉ vì vấn đề giá cả. Chúng luôn khiêm tốn về giá thành nên bạn hãy an tâm tin dùng dịch vụ.

Hy vọng qua bài chia sẻ này của shop Hoavily, các bạn sẽ lựa chọn cho mình một kiểu hoa chia buồn Hàn Quốc phù hợp với túi tiền. Ngoài ra, để giải quyết những trường hợp thắc mắc khác, bạn hãy đến với shop Hoavily, tại  đây bạn còn có thể tìm thấy nhiều loại hoa khác phù hợp hơn với mục đích khác nhau của mình như: hoa tốt nghiệphoa khai trương, hoa sinh nhật

Một số hình ảnh mẫu hoa chia buồn phong cách Hàn Quốc

Hoa chia buồn Hàn Quốc là vật giúp người ta truyền tải thông điệp của người gửi tới người nhận, một cách nào đó thì những bông hoa được cách điệu khác nhau để tạo nên những mẫu khác nhau, dưới đây là một số mẫu hoa chia buồn kiểu Hàn đẹp và sang trọng, shop Hoavily xin giới thiệu với các bạn.

Địa chỉ bán hoa tang lễ Hàn Quốc uy tín - chất lượng

Shop Hoa Vily là địa chỉ cung cấp các loại hoa tang lễ Hàn Quốc với dịch vụ điện hoa chia buồn Hàn Quốc uy tín - chất lượng tại Tp.HCM, hoa tang lễ tại Hà Nội, vòng hoa chia buồn Hàn Quốc giá rẻ. Áp dụng giao hàng trên toàn quốc nhé! 

Tham khảo các mẫu hoa chia buồn Hàn Quốc đẹp nhất tại Hoa Vily. Mong rằng các bạn tìm được mẫu hoa tang lễ Hàn Quốc phù hợp nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 413 Lê Văn Sỹ, phường 2, quận Tân Bình, TPHCM (gần ngã tư Phạm Văn Hai và Lê Văn Sỹ).

Hotline: (028) 22 298 398 – 0936 65 27 27 – 0977 301 303

Mail: info@hoa360.vn

Website: https://hoavily.com/

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cung cấp hoa chia buồn uy tín, đảm bảo chất lượng, đừng ngần ngại liên hệ cho cửa hàng Hoa Vily để được tư vấn và sử dụng dịch vụ với giá cả tốt nhất. Chúng tôi sẽ liên lạc lại với khách ngay khi nhận được yêu cầu đặt hoa. Dịch vu hoa chia buồn của Hoa Vily hân hạnh phục vụ!!